NHỮNG ĐIỂM CHECK-IN HOA DÃ QUỲ KHÔNG THỂ BỎ QUA

NHỮNG ĐIỂM CHECK-IN HOA DÃ QUỲ KHÔNG THỂ BỎ QUA

4 tọa độ săn tuyết tại Sapa tháng 12

4 tọa độ săn tuyết tại Sapa tháng 12

Du lich Đông Bắc cuối năm có gì?

Du lich Đông Bắc cuối năm có gì?

15 giờ trước 8
COP28: SKYLINE VIỆT NAM THAM GIA TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÊN LỀ VỀ ĐỐI THOẠI CHÍNH SÁCH THANH NIÊN
Nằm trong chuỗi sự kiện bên lề Hội nghị COP28 diễn ra tại Dubai (UAE), ngày 8/12, Cục Biến đổi khí hậu ( Bộ Tài nguyên Môi trường) phối hợp Chương trình Phát triển Liên hợp Quốc (UNDP) và Mạng lưới Hành động khí hậu thanh niên (Ynet) tổ chức sự kiện bên lề "Đối thoại Chính sách thanh niên - Trao quyền cho thanh niên để thực hiện chuyển đổi năng lượng công bằng và giáo dục về biến đổi Khí hậu ở Việt Nam".
15 giờ trước 11
COP28: SKYLINE VIỆT NAM THAM GIA TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÊN LỀ “HUY ĐỘNG TÀI CHÍNH CHO CÁC GIẢI PHÁP DỰA VÀO THIÊN NHIÊN TẠI VIỆT NAM”
Ngày 4/12, trong khuôn khổ sự kiện COP28 tại Dubai, WWF Việt Nam đã phối hợp với Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, và Ngân hàng HSBC để tổ chức sự kiện bên lề “Huy động tài chính cho các giải pháp dựa vào thiên nhiên tại Việt Nam” ở Việt Nam Pavilion.
16 giờ trước 6
COP28: SKYLINE VIỆT NAM THAM GIA TỔ CHỨC BUỔI GẶP MẶT VÀ LÀM VIỆC GIỮA NGÂN HÀNG STANDARD CHARTERED VÀ BỘ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG
Tại cuộc gặp trong khuôn khổ Hội nghị lần thứ 28 các Bên tham gia Công ước khung của Liên hợp quốc về biến đổi khí hậu (COP28) tại Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả-rập thống nhất, Bộ trưởng Đặng Quốc Khánh và ông Chris Leeds, Giám đốc toàn cầu về phát triển thị trường các-bon, Ngân hàng Standard Chartered đã có buổi gặp gỡ, làm việc và thống nhất nhiều nội dung hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới.
hôm qua 10
COP28: SKYLINE VIỆT NAM THAM GIA TỔ CHỨC BUỔI GẶP MẶT VÀ LÀM VIỆC GIỮA CƠ QUAN PHÁT TRIỂN PHÁP (AFD) VÀ BỘ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG
Ngày 3/12, trong cuộc gặp với Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Đặng Quốc Khánh, ông Remy Rioux, Tổng Giám đốc Cơ quan Phát triển Pháp (AFD) đã đưa ra cam kết tăng cường hợp tác về khí hậu và môi trường với Việt Nam. Buổi tiếp đón ông Remy Rioux được tổ chức tại Việt Nam Pavilion trong khuôn khổ sự kiện COP28 tại Dubai.
hôm qua 11
COP28: SKYLINE VIỆT NAM THAM GIA TỔ CHỨC BUỔI GẶP MẶT VÀ LÀM VIỆC GIỮA CƠ QUAN PHÁT TRIỂN HÀ LAN (SNV) VÀ BỘ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG
Trong khuôn khổ Hội nghị lần thứ 28 các bên tham gia Công ước khung của Liên hợp quốc về biến đổi khí hậu (COP28) tại Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả-rập thống nhất, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Đặng Quốc Khánh đã tiếp và làm việc với ông Simon O'Conell, Tổng Giám đốc Cơ quan Phát triển Hà Lan (SNV), hai bên đã thống nhất một số nội dung hợp tác trong thời gian tới.
hôm qua 13
COP28: SKYLINE VIỆT NAM THAM GIA TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÊN LỀ “HUY ĐỘNG NGUỒN LỰC TÀI CHÍNH KHÍ HẬU, NÂNG CAO NĂNG LỰC VÀ CHUYỂN GIAO ĐỔI MỚI CÔNG NGHỆ”
Nằm trong khuôn khổ chương trình Hội nghị lần thứ 28 các bên tham gia Công ước khung của Liên hợp quốc về biến đổi khí hậu (COP28), vừa qua, tại thành phố Dubai, các tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất đã diễn ra sự kiện bên lề quan trọng với chủ đề “Huy động nguồn lực tài chính khí hậu, nâng cao năng lực và chuyển giao đổi mới công nghệ”.
15 ngày trước 14
TỌA ĐÀM VỀ ĐẠO ĐỨC NGHỀ THỪA PHÁT LẠI VÀ KHÓ KHĂN, VƯỚNG MẮC TRONG VIỆC TRIỂN KHAI THI HÀNH NGHỊ ĐỊNH SỐ 08/2020/NĐ-CP
Ngày 28/7 vừa qua, tại TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Cục Bổ trợ Tư pháp – Bộ Tư pháp đã tổ chức buổi “Tọa đàm về đạo đức nghề Thừa phát lại và khó khăn vướng mắc trong việc triển khai thi hành Nghị định số 08/2020/NĐ-CP”. Sự kiện được chủ trì bởi đồng chí Đoàn Văn Hường, Cục phó Cục Bổ trợ Tư pháp và có sự tham gia của nhiều Báo cáo viên đến từ các địa phương khác nhau.
15 ngày trước 15
DIỄN ĐÀN HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN HỆ SINH THÁI CHO DNNVV DO NỮ LÀM CHỦ TẠI THỪA THIÊN HUẾ (THÍ ĐIỂM TẠI LÀNG CỔ PHƯỚC TÍCH VÀ ĐỆM BÀNG PHÓ TRẠCH)
Chiều ngày 28/2, Cục Phát triển Doanh nghiệp - Bộ Kế hoạch và Đầu tư, phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thừa Thiên Huế, đã tổ chức Diễn đàn "Hỗ trợ phát triển hệ sinh thái cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa do phụ nữ làm chủ". Buổi diễn đàn có sự tham gia của nhiều lãnh đạo địa phương, doanh nhân nữ cùng các đại diện từ Cục Phát triển Doanh nghiệp và Sở Kế hoạch và Đầu tư.
15 ngày trước 15
LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN TRUNG TÂM DỮ LIỆU ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG
Ngày 27/5/2022, Ban Quản lý Dự án Đầu tư Xây dựng - Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Lễ khởi công Dự án Trung tâm dữ liệu Đồng bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL). Buổi lễ có sự tham gia của Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên, đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ cùng đại diện của UBND TP. Cần Thơ và Trường Đại học Cần Thơ.
15 ngày trước 14
LỄ PHÁT ĐỘNG CHIẾN DỊCH "RACE TO NET ZERO"
Ngày 16/6, tại TP.Hồ Chí Minh, Chiến dịch "Race To Net Zero" đã chính thức được phát động, đánh dấu bước tiến quan trọng trong nỗ lực bảo vệ môi trường và đối phó với biến đổi khí hậu.
18 ngày trước 15
KHÓA ĐÀO TẠO "NỮ DOANH NHÂN VÀ CÁC KỸ NĂNG SỐ ỨNG DỤNG TRONG KINH DOANH"
Ngày 27/4/2023, Cục Phát triển doanh nghiệp (AED) - Bộ Kế hoạch và Đầu tư đồng chủ trì với Ủy ban Kinh tế Xã hội Châu Á và Thái Bình Dương (ESCAP), phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Hội đồng doanh nhân nữ Việt Nam, tiến hành tổ chức khóa đào tạo "Nữ doanh nhân và các kỹ năng số ứng dụng trong kinh doanh" tại Đà Nẵng.
18 ngày trước 18
HỘI THẢO KINH TẾ BIỂN & HẢI ĐẢO: CÔNG TÁC CẤP PHÉP KHẢO SÁT CHO DỰ ÁN ĐIỆN GIÓ NGOÀI KHƠI
Ngày 8/6/2022, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng điện 3 (EVNPECC3) thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức thành công Hội thảo Kinh tế Biển và Hải đảo: Công tác cấp phép khảo sát cho dự án điện gió ngoài khơi (SPOWP 2022).