ASIA PMU BEAUTY FESTIVAL 2023 - SỰ KIỆN HÀNG ĐẦU CỦA NGÀNH LÀM ĐẸP PHUN XĂM THẨM MỸ

13 Tháng Mười Một 2023   736

Nối tiếp thành công đầy ấn tượng của mùa giải đầu tiên, sự kiện Asia PMU Beauty Festival 2023 - cuộc thi uy tín và danh giá bậc nhất ngành phun xăm thẩm mỹ Việt Nam - đã quay trở lại với mùa giải thứ 2. Được tổ chức trong khoảng thời gian 23-24/5/2023 tại Forevermark (614 Lạc Long Quân, Hà Nội), sự kiện lần này tiếp tục đem đến những trải nghiệm và cơ hội mới mẻ cho các nghệ nhân làm đẹp cùng đông đảo khách tham dự.

Asia PMU Beauty Festival 2023 là dịp để các thí sinh có thể gặp gỡ, giao lưu và học hỏi kiến thức, kinh nghiệm quý báu từ các Grand Master nổi tiếng trong ngành làm đẹp.

Các thí sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi kiến thức từ những Grand Master hàng đầu trong ngành phun xăm thẩm mỹ tại trong và ngoài nước.

Đặc biệt, cuộc thi diễn ra trong khuôn khổ chương trình Asia PMU Beauty Festival 2023 đã làm nổi bật nhiều gương mặt mới, tài năng và triển vọng. Những thí sinh đến từ nhiều quốc gia đã thi đấu sôi nổi, không chỉ thể hiện năng lực xuất sắc, kỹ thuật tinh tế mà còn chứng minh tinh thần và khả năng chịu áp lực trong một đấu trường chuyên nghiệp. Đội ngũ Ban Giám khảo chuyên nghiệp đã đảm bảo quy trình chấm thi công bằng và khách quan, giúp tìm ra những gương mặt xuất sắc và đầy triển vọng.

Ngày thứ hai của sự kiện chứng kiến cuộc tranh tài nảy lửa của các thí sinh trong các nội dung thi: Phun môi trên người thật, Phun môi trên da giả, Phun mày trên người thật, Phun mày trên da giả, Hairstrokes trên người thật, Hairstrokes trên da giả, Chăm sóc da.

Đêm Gala trao giải được tổ chức vào buổi tối cùng ngày trong bầu không khí trang trọng và ấn tượng. Các giải thưởng danh giá được trao cho những tài năng xuất sắc nhất, góp phần trở thành cầu nối giúp các tài năng trẻ say nghề có thể tiếp tục vững bước trên hành trình chinh phục ước mơ.

Đội ngũ Skyline Việt Nam vinh dự được trở thành đơn vị hợp tác cùng Asia PMU Beauty Festival để làm nên thành công của chương trình. 

Vô số giải thưởng giá trị cao đã được trao cho các tài năng trẻ đầy triển vọng.