DIỄN ĐÀN HỖ TRỢ KẾT NỐI B2B CHO CÁC DNNVV DO NỮ LÀM CHỦ TẠI TỈNH LÀO CAI

04 Tháng Mười Một 2023   210

Ngày 03/11/2023, tại Thành phố Lào Cai, Cục Phát triển doanh nghiệp (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), phối hợp với Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam thuộc VCCI và các đối tác địa phương, đã tiến hành tổ chức sự kiện "Diễn đàn hỗ trợ kết nối doanh nghiệp nữ tại tỉnh Lào Cai với chuỗi cung ứng B2B và chuỗi siêu thị." Hơn 90 đại biểu đến từ Sở Ban ngành, Hội/Hiệp hội DN tỉnh, doanh nhân nữ, hộ kinh doanh và hợp tác xã nông nghiệp đã tham dự diễn đàn này.

Mục tiêu hàng đầu của diễn đàn là tạo cơ hội kết nối cho doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ tại Lào Cai với các chuỗi siêu thị và doanh nghiệp thu mua hàng lớn. 22 gian hàng trưng bày tại sự kiện đã giới thiệu một loạt các sản phẩm đặc trưng của địa phương, thu hút sự quan tâm không chỉ từ khách tham quan mà còn từ các đơn vị mua hàng.

Sự đa dạng và chất lượng của các sản phẩm đã tạo ấn tượng tích cực, đồng thời tạo nên cơ sở mạnh mẽ cho việc xây dựng mối quan hệ hợp tác vững chắc và lâu dài giữa các doanh nghiệp địa phương với các đối tác mua hàng. Điều này mở ra triển vọng hứa hẹn về việc hợp tác sâu rộng, mang lại cơ hội phát triển và tăng cường cung cấp các sản phẩm đặc trưng từ Lào Cai đến người tiêu dùng trong và ngoài nước. Điều này không chỉ thúc đẩy sự phát triển kinh tế địa phương mà còn mở ra cơ hội hơn cho việc quảng bá, thúc đẩy văn hóa, du lịch và phát triển bền vững cho vùng khu vực. Đội ngũ Skyline Việt Nam rất vinh dự khi được Cục Phát triển doanh nghiệp (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) và Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam tin tưởng lựa chọn, hợp tác để cùng làm nên thành công của diễn đàn.