HỘI CHỢ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM KHỞI NGHIỆP - OCOP CỦA PHỤ NỮ KHU VỰC MIỀN BẮC NĂM 2023

01 Tháng Mười Một 2023   162

Vào ngày 7/9/2023, Hội chợ giới thiệu sản phẩm khởi nghiệp – OCOP của phụ nữ khu vực miền Bắc chính thức khai mạc tại thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định. Hội chợ diễn ra trong 2 ngày 7 và 8/9. Đến với hội chợ, khách tham dự có thể chiêm ngưỡng gần 50 gian hàng cùng gần 100 sản phẩm OCOP đa dạng, gắn liền với giá trị văn hóa và truyền thống đặc biệt của địa phương. Hội chợ nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Cuộc thi Phụ nữ khởi nghiệp năm 2023 cấp vùng khu vực Miền Bắc. Tham dự chương trình có Đồng chí Trần Lan Phương, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Hội chợ là cơ hội để giới thiệu các sản phẩm khởi nghiệp mang đậm giá trị bản địa của các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc tới người tiêu dùngPhó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam Trần Lan Phương (thứ hai, từ phải) tham quan gian hàng.

Hội chợ giới thiệu sản phẩm khởi nghiệp - OCOP đóng vai trò như cầu nối giúp những ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo tiếp cận thị trường tiêu thụ. Hội chợ vinh danh vai trò quan trọng của phụ nữ trong sáng tạo ý tưởng khởi nghiệp, khích lệ phát triển kinh tế nông thôn và bảo tồn các làng nghề truyền thống, đồng thời góp phần nâng cao sự tiếp nhận và ủng hộ của người tiêu dùng đối với sản phẩm Việt Nam. 

Tại sự kiện lần này, Skyline Việt Nam đảm nhận thiết kế và thi công set up cho gần 50 gian hàng hội chợ, tạo ra không gian trưng bày chuyên nghiệp nhằm tôn vinh giá trị sản phẩm. Với tinh thần tận tâm cùng kinh nghiệm chuyên môn dày dặn, Skyline luôn nỗ lực để mang đến thành công cùng những trải nghiệm tuyệt vời cho các sự kiện.

Một số hình ảnh tại Hội chợ giới thiệu sản phẩm khởi nghiệp - OCOP.Một số hình ảnh tại Hội chợ giới thiệu sản phẩm khởi nghiệp - OCOP.Một số hình ảnh tại Hội chợ giới thiệu sản phẩm khởi nghiệp - OCOP.