Trải nghiệm 2N1Đ trên du thuyền 5 sao Mon Chéri cùng Tổ dân phố 11 Mỹ Đình

26 Tháng Tám 2020   378

Nhận được sự tin tưởng và ưu ái, ngày 23-24/7 Công ty du lịch Skyline Việt Nam đã tổ chức cho các cô chú trong Tổ dân phố Mỹ Đình chuyến đi tham quan nghỉ dưỡng tại Du thuyền 5 sao Mon Chéri Hạ Long 2 ngày 1 đêm. Chuyến đi thành công tốt đẹp với những dịch vụ du lịch hoàn hảo, chuyên nghiệp đã tạo nên không khí vui vẻ và nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho các cô chú trong đoàn. 

Vịnh Lan Hạ là một vùng vịnh hoang sơ với khoảng 400 hòn đảo lớn nhỏ mang những nét riêng rất độc đáo, cuốn hút tạo nên một bức tranh khổng lồ khắc hoạ lại cảnh tiên. Khác với vịnh Hạ Long, Lan Hạ có tới 139 bãi cát vàng nhỏ nhắn, xinh xắn và hoang vắng như những “eo biển xanh” gọi mời du khách khám phá. Tất cả 400 hòn đảo lớn nhỏ ở vịnh này đều được phủ đầy cây xanh hay thảm thực vật, cho dù chỉ là hòn đảo bé tí như một hòn non bộ.

Du thuyền Mon Cheri là một trong những du thuyền 5 sao sang trọng bậc nhất tại Vịnh Hạ Long được đi vào hoạt động từ tháng 3 năm 2018 với mục đích mang lại những dịch vụ đẳng cấp khác biệt cho du khách tham quan Vịnh Lan Hạ.