Skyline Việt Nam Travel đồng hành cùng Công ty DMC Thuận Thành trong chuyến tham quan Đà Nẵng

26 Tháng Tám 2020   283

Đà Nẵng nằm giữa ba di sản thế giới: cố đô Huế, phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn, là một thành phố ven biển nổi tiếng với những bãi biển đẹp và lịch sử phong phú của nó. Với sự kết hợp độc đáo giữa các ngôi chùa lịch sử, các tòa nhà thời thuộc địa và những ngọn núi tươi tốt, đây là một cửa ngõ hoàn hảo để khám phá Việt Nam. Cung đường hành trình Đà Nẵng - Huế có nhiều danh thắng tuyệt đẹp say lòng du khách như Ngũ Hành Sơn, Bà Nà, bán đảo Sơn Trà, đèo Hải Vân, cố đo Huế, sông Hàn thơ mộng và cầu quay Sông Hàn – niềm tự hào của thành phố, và biển Mỹ Khê đẹp nhất hành tinh. 

Và chính vẻ đẹp của chốn thiên đường này đã thu hút những vị khách thân thương của Công ty DMC Thuận Thành đồng hành cùng Công ty Du lịch Skyline Việt Nam trong chuyến đi tham quan nghỉ dưỡng 05 ngày 04 đêm tại đây. Chuyến đi thành công tốt đẹp với những dịch vụ du lịch hoàn hảo chuyên nghiệp đã tạo nên không khí vui vẻ và nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho các thành viên trong đoàn.

Nhận xét của các thành viên Công ty DMC Thuận Thành khi chia tay dải đất miền Trung: "Khách sạn đẹp; Nhà hàng ăn ngon; Hướng dẫn viên nhiệt tình; Chuyến đi vui vẻ và ấn tượng khó quên; Chuyên nghiệp . Rất mong muốn sẽ còn hợp tác cùng Skyline Việt Nam travel trong thời gian tới"..

Đoàn khách của Skyline Việt Nam lại rực rỡ trên đất Đà Thành. Cảm ơn sự tín nhiệm của Quý khách hàng. Kính chúc Công ty ngày càng phát triển thịnh vượng hơn nữa.