TRUNG TÂM BẢO TRỢ XÃ HỘI 3 - LỄ KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY THÀNH LẬP VÀ ĐÓN NHẬN BẰNG KHEN CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ

15 Tháng Mười Một 2023   68

Ngày 19/8/2022, Trung tâm Bảo trợ xã hội 3 Hà Nộ tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập, đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và công bố Quyết định của UBND thành phố tổ chức lại Trung tâm.

Trước đây, Trung tâm được biết đến với tên gọi Trung tâm Nuôi dưỡng người già cô đơn Hà Nội. Sau khi sáp nhập với Trung tâm Bảo trợ xã hội III, trung tâm được tổ chức lại và đổi tên thành Trung tâm Bảo trợ xã hội 3 Hà Nội.

Trong suốt 30 năm hoạt động, Trung tâm đã hỗ trợ hơn 1.500 đối tượng người cao tuổi và trẻ em, tạo điều kiện cho cuộc sống ổn định và bảo đảm an sinh xã hội. Hơn 500 trẻ em từ Trung tâm đã trưởng thành, tìm được gia đình nhận nuôi, có việc làm ổn định.

Phát biểu tại sự kiện, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Hà Nội, Bạch Liên Hương, đánh giá cao những nỗ lực không ngừng của Trung tâm. Đồng chí Bạch Liên Hương cũng đặc biệt cảm ơn sự quan tâm và hỗ trợ từ Quận ủy, HĐND, UBND Quận Nam Từ Liêm vì đã đầu tư xây dựng và cải tạo cơ sở với kinh phí trên 35 tỷ đồng từ nguồn ngân sách quận.

Đồng chí Bạch Liên Hương nhấn mạnh rằng việc hoàn thiện bộ máy tổ chức và chức năng nhiệm vụ là công việc quan trọng cần thực hiện để Trung tâm có thể đạt được những bước phát triển mới và hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc. Trung tâm Bảo trợ xã hội 3 Hà Nội đã được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen như một minh chứng cho những đóng góp quan trọng của trung tâm vào công tác bảo đảm an sinh xã hội của Thủ đô và cả nước.

Skyline Việt Nam vinh dự là đơn vị hợp tác tổ chức lễ kỷ niệm cùng Trung tâm Bảo trợ xã hội 3 Hà Nội.

 Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Hà Nội Bạch Liên Hương trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tặng Trung tâm Bảo trợ xã hội 3 Hà Nội.