LỄ TRAO GIẢI CUỘC THI "PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP, PHÁT HUY TÀI NGUYÊN BẢN ĐỊA" NĂM 2023 CẤP VÙNG MIỀN BẮC

01 Tháng Mười Một 2023   49

Vào ngày 08/9/2023, Lễ trao giải Cuộc thi “Phụ nữ khởi nghiệp, phát huy tài nguyên bản địa” năm 2023 cấp Vùng miền Bắc chính thức diễn ra tại thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định. Đây là một trong những hoạt động trọng tâm của Đề án "Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017 - 2025".

Lễ trao giải vinh danh 32 dự án khởi nghiệp tiêu biểu, thể hiện sự đam mê, nhiệt huyết và tinh thần đổi mới sáng tạo của phụ nữ trong sản xuất kinh doanh và đóng góp vào sự phát triển kinh tế của đất nước.

Tại cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải đặc biệt cho ứng viên Hoàng Thị Thuỳ Linh, tỉnh Vĩnh Phúc với dự án “Ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất và phát triển sữa gạo lứt hữu cơ”; 3 giải Nhất cho các ứng viên: Nguyễn Thị Kim Dung (Bắc Giang), Vương Thị Thương (Lạng Sơn), Phan Minh Nguyệt (Sơn La); 5 giải Nhì; 7 giải Ba cùng 16 giải Khuyến khích. 

Sự kiện này đã thu hút sự tham gia của nhiều đơn vị quan trọng và đội ngũ tài năng. Cuộc thi c�� tổng trị giá giải thưởng lên đến gần 200 triệu đồng cùng nhiều phần thưởng giá trị khác nhằm hỗ trợ sự phát triển của các dự án khởi nghiệp xuất sắc.

Skyline Việt Nam tự hào là đối tác tin cậy của Cuộc thi “Phụ nữ khởi nghiệp năm 2023”. Với sự chuẩn bị tỉ mỉ cùng quyết tâm hướng đến sự hoàn hảo, đội ngũ nhân viên của Skyline Việt Nam đã nỗ lực làm việc không ngừng để đảm bảo việc thi công setup sự kiện diễn ra thành công, xây dựng không gian sự kiện chuyên nghiệp, chất lượng và ấn tượng, giúp tôn vinh giá trị của các ý tưởng khởi nghiệp và tạo nền tảng cho sự thành công của sự kiện.