CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO "NGÔI SAO SME 2023 - NGHỆ THUẬT SỐNG VÀ LÀM VIỆC HẠNH PHÚC"

19 Tháng Mười Một 2023   88

Ngày 17/11/2023, Trường Đào tạo & Phát triển Nguồn Nhân lực Vietinbank đã tiến hành tổ chức chương trình đào tạo "Ngôi sao SME 2023 - Nghệ thuật sống và làm việc hạnh phúc" tại Khách sạn Golf Valley Đà Lạt. Nội dung sự kiện bao gồm buổi hội thảo chia sẻ kiến thức và chương trình gala dinner với các tiết mục văn nghệ sôi động, thú vị.

Chương trình đào tạo "Ngôi sao SME 2023 - Nghệ thuật sống và làm việc hạnh phúc" là dịp để hơn 70 học viên đến từ các chi nhánh của Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam VietinBank được học cách duy trì sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc, giúp họ tránh rơi vào tình trạng căng thẳng, quá tải và đạt được sự hiệu quả, hạnh phúc trong cả công việc và cuộc sống cá nhân.

Đồng thời, thông qua chương trình đào tạo, các học viên sẽ được học cách kết nối ý nghĩa cá nhân với công việc. Bằng cách tham gia các hoạt động thảo luận, học viên có th��� tự phát hiện ra những giá trị cá nhân, đam mê, và mục tiêu lớn nhất của bản thân, từ đó xây dựng hiểu biết sâu sắc về ý nghĩa mà công việc mang lại cho cuộc sống của họ, tạo nên động lực mạnh mẽ để phát triển và làm việc mỗi ngày.

Đội ngũ Skyline Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng Trường Đào tạo & Phát triển Nguồn Nhân lực Vietinbank để làm nên thành công của chương trình đào tạo.