CHUỖI SỰ KIỆN VIETCOMBANK CHÀO TÂN SINH VIÊN NĂM 2022

16 Tháng Mười Một 2023   71

Nhằm đánh dấu mùa tựu trường và chào mừng sinh viên khắp cả nước, trong khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 11/2022, Vietcombank đã triển khai chuỗi sự kiện "Vietcombank chào tân sinh viên năm 2022" tại 15 điểm trường đại học trên toàn quốc. Bắt đầu từ năm 2014, chương trình thường niên này là dịp để Vietcombank đồng hành và hỗ trợ các bạn sinh viên trong một bước ngoặt quan trọng của cuộc đời.

Tại mỗi điểm trường đại học, các trò chơi, hoạt động giao lưu sôi nổi, hấp dẫn do Vietcombank tổ chức cùng những màn trình diễn ngẫu hứng của các bạn sinh viên đã tạo nên bầu không khí năng động, tràn đầy sức trẻ.

Vietcombank cũng mở gian hàng trực tiếp tại tất cả điểm trường đại học, cung cấp sự hỗ trợ, tư vấn, và đăng ký dịch vụ ngân hàng ngay trong ngày nhập học, giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và công sức. Sau khi mở tài khoản và đăng ký VCB Digibank qua eKYC, sinh viên được tham gia vòng quay may mắn để nhận những phần quà thú vị như bình nước giữ nhiệt, cốc thủy tinh, sổ viết và nhiều sản phẩm khác.

Chương trình chào tân sinh viên của Vietcombank hỗ trợ các bạn sinh viên đăng ký dịch vụ ngân hàng ngay trong ngày nhập học.

Đặc biệt, sau khi mở tài khoản và đăng ký VCB Digibank, sinh viên có cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi "Siêu ưu đãi 20 tỷ" với nhiều ưu đãi hấp dẫn như nhận 60.000 đồng vào tài khoản thanh toán, quay số 60 giải 10 triệu mỗi 2 tuần, và cơ hội quay số trúng xe Toyota Corolla Cross 1.8 HV trị giá gần 1 tỷ đồng mỗi 3 tháng. Đối với sinh viên mở tài khoản Vietcombank và liên kết ví với Momo, các bạn còn được tặng gói voucher trị giá 600.000 đồng.

Chuỗi sự kiện "Vietcombank chào tân sinh viên" không chỉ là cơ hội để sinh viên tiếp cận dịch vụ của ngân hàng một cách thuận tiện, mà còn là lời chào và sự đồng hành của Vietcombank trong những bước đầu tiên của các bạn sinh viên khi bước vào một giai đoạn mới của cuộc đời. 

Skyline Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng Vietcombank trong chuỗi sự kiện Vietcombank chào tân sinh viên năm 2022.