TIỆC CUỐI NĂM - NGÀY HỘI GẮN KẾT

10 Tháng Bảy 2021   117

TIỆC CUỐI NĂM - NGÀY HỘI NGỘ THÀNH CÔNG

Tiệc cuối năm đã từ lâu không còn đơn thuần là buổi tổng kết báo cáo thường kỳ với những bài phát biểu dài, những bộ bàn ghế ngay hàng thẳng lối với tài liệu và bút sách. Mỗi bữa tiệc tất niên cuối năm giờ đây là dịp mọi doanh nghiệp tự hào nâng cao vị thế của mình với đối tác kinh doanh, bạn hàng và là đêm tiệc đầy thú vị tri ân mọi nhân viên của công ty – những người gắn bó và tạo lên văn hóa công ty. Party cuối năm là dịp để mỗi thành viên công ty ngồi lại giao lưu với nhau, thân thiết hơn, gắn bó và hiểu nhau hơn. Vì thế ở một góc độ nào đấy dịp này còn là dịp quan trọng gắn kết mọi người trong doanh nghiệp.

Theo cách truyền thống nhất trong tiệc cuối năm sẽ thường bao gồm Báo cáo thành tích - khen thưởng các cá nhân xuất sắc - ca nhạc giải trí hoặc trò chơi nhỏ và ăn uống. Trong buổi tiệc không chỉ có sự tham gia của các nhân viên trong công ty mà thường có đại diện của đối tác, bạn hàng hiện tại hoặc trong tương lai, các khách hàng thân thiết, khách hàng tiềm năng. Vì thế, buổi tiệc này thường được các doanh nghiệp lo lắng, chăm chút, đòi hỏi sự đầu tư nguồn nhân lực, sự sáng tạo của cả tập thể lớn.
 

Skyline có thể giúp được gì cho công ty của bạn?

Không chỉ đơn thuần là những người làm dịch vụ, đội ngũ nhân viên của Skyline thực sự lắng nghe những nhu cầu riêng nhất của công ty bạn về một buổi tiệc cuối năm quan trọng. Skyline năng động và sáng tạo để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho bạn về một  year end party ấn tượng với:

- Không gian tiệc ấn tượng, linh động với nhu cầu công ty.

- Dịch vụ trang trí không gian tiệc thể hiện văn hóa công ty.

- Tạo bầu không khí ấm cúng, vui vẻ, thân thiết, cởi mở với những trò chơi teambuilding thú vị.

- Đội ngũ phục vụ tiệc chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình.

- Những món tiệc đậm đà màu sắc ẩm thực Á, Âu.

- Địa điểm tổ chức tiệc tai trung tâm hội nghị danh tiếng.