THÔNG BÁO VỀ CHỐT KIỂM DỊCH DƯỚI CHÂN NÚI TAM ĐẢO

12 Tháng Bảy 2021   308

Theo Quyết định số: 539/QĐ-BCĐ Của UBND huyện Tam Đảo - Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh COVID -19 Ngày 10/7/2021 Về việc thành lập Tổ kiểm soát trực, chốt đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông và phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Tam Đảo, Cụ thể:

- Thời gian: Bắt đầu từ ngày 11/7/2021 đến khi có thông báo mới.

- Địa điểm trực, chốt: Tại Km 14 Quốc lộ 2B (Cổng sân Golf Tam Đảo)

Nội dung: kiểm tra, kiểm soát đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông và việc thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của người và các phương tiện đủ điều kiện vào địa bàn huyện, như:

1. kiểm tra thân nhiệt, quy định của ngành y tế, giao thông vận tải khi tham gia giao thông trong thời điểm có dịch, hướng dẫn người dân phòng, chống dịch...

2. Đối với khách ngoài địa bàn tỉnh khi lưu trú phải có Giấy chứng nhận đã tiêm vắc xin hoặc xác nhận âm tính SARS-COV-2 (trong thời hạn 05 ngày gần nhất).

3. Đối với khách chơi Golf đến từ ngoài địa bàn tỉnh phải có Giấy chứng nhận đã tiêm vắc xin hoặc xác nhận âm tính SARS-COV- 2 (trong thời hạn 05 ngày gần nhất)...;

Các quy định và hướng dẫn khác liên quan đến công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Trung ương và tỉnh Vĩnh Phúc.

Như vậy, đối với khách ngoại tỉnh để lên được KDL Tam Đảo mọi người cần phải làm công tác chuẩn bị Giấy chứng nhận đã tiêm vắc xin hoặc xác nhận âm tính SARS-COV-2 (trong thời hạn 05 ngày gần nhất) và nhớ mang theo đầy đủ giấy tờ cá nhân.

Đối với khách nội tỉnh vẫn đi lên bình thường, mang theo giấy tờ cá nhân đầy đủ.

Mọi người lưu ý thông tin này để có 1 chuyến đi vui vẻ nha!