Bánh trung thu khách sạn 4 - 5 sao đất Hà Thành - mỗi “người” một vẻ

17 Tháng Tám 2021   630

Mùa Trung thu năm nay, hàng loạt khách sạn cao cấp tại Hà Nội cũng đã cho ra mắt những sản phẩm bánh Trung thu mang thương hiệu riêng. Dĩ nhiên, mức giá của các loại bánh này cũng sẽ cao cấp tương ứng, nhưng xét mặt bằng chung mức giá khá hợp lý và không đến mức “9 tầng mây” so với nhiều sản phẩm trên thị trường như mọi người vẫn hay đồn thổi.

Luôn chăm chút từ bao bì, mẫu mã sản phẩm và đổi mới theo từng năm, sản phẩm bánh Trung thu khách sạn thường đáp ứng khá tốt nhu cầu của người mua bánh cho mục đích biếu, tặng cần lịch sự và sang trọng. Mỗi mùa Trung thu, sản phẩm bánh được các khách sạn tung ra cũng rất đa dạng từ hương vị truyền thống tới hiện đại.

Hiện tại, các khách sạn cao cấp tại Hà Nội đều đã bán các sản phẩm bánh Trung thu cho mùa năm nay. Hầu hết đều tập trung vào bánh nướng.

Sofitel Legend Metropole Hà Nội

Bánh trung thu của Metropole là bánh kiểu truyền thống được làm bằng tay và không sử dụng chất bảo quản.

Với 6 hương vị tinh tế và 4 lựa chọn hộp độc đáo, Metropole hân hạnh mang tới món quà Trung Thu ý nghĩa nhất từ "Grand Dame" của Hà Nội - nơi vẻ đẹp vượt thời gian mang âm hưởng Đông Dương hội tụ trong nét thanh lịch Pháp.

Bánh Trung thu Metropole có giá nằm trong top những hộp bánh đắt nhất trong thị trường với mức thấp rẻ nhất từ 1.980.000 đồng/hộp.

Hộp bánh trung thu Metropole có mức giá khá cao trong thị trường bánh khách sạn 5 sao. Ảnh: Metropole.

>>> Video giới thiệu Bánh Trung Thu Metropole XEM TẠI ĐÂY

Hà Nội Daewoo Hotel

Mùa đoàn viên 2021, khách sạn Hà Nội Daewoo ra mắt mẫu thiết kế hộp bánh trung thu lấy cảm hứng từ những bông cúc hoạ mi trắng mong manh, biểu trưng cho vẻ đẹp dịu dàng, thanh tao của người Tràng An.

Hình ảnh những bông hoa trắng nhị vàng tinh khôi bung nở trên nền xanh bạc hà tươi tắn đã mang đến cho bộ sưu tập bánh trung thu của Hà Nội Daewoo vẻ tinh tế, sang trọng nhưng không kém phần lãng mạn, tựa một nốt nhạc nhẹ nhàng, nên thơ, chứa đựng trong đó là giấc mơ về một mùa đoàn viên bình yên, an lành.

Được kết tinh bởi những nguyên liệu thượng hạng và đặc biệt an toàn với sức khỏe, những chiếc bánh vỏ vàng óng, nhân dẻo mịn trong bộ sưu tập bánh trung thu 2021 của khách sạn Hà Nội Daewoo chính là các sáng tạo ẩm thực tôn vinh dư vị cổ truyền trong sự kết hợp hoàn hảo với hương vị đương đại.

Mang đến thực khách 06 hương vị thượng hạng gói gọn trong thiết kế hộp xanh bạc hà tươi tắn đầy thanh lịch điểm xuyết bởi những bông cúc họa mi trắng duyên dáng, bánh trung thu thương hiệu Hà Nội Daewoo chắc chắn sẽ là tặng phẩm tri ân đầy ý nghĩa dành cho gia đình, bạn bè và những đối tác thân thiết mùa trăng năm nay.

Bánh trung thu Daewoo với mức giá tầm trung chỉ từ 790.000 đồng/hộp.

Hộp bánh trung thu Khách sạn Daewoo. Ảnh: Daewoo

>>> Video giới thiệu Bánh trung thu khách sạn Daewoo XEM TẠI ĐÂY

Khách sạn Fortuna Hà Nội

Suốt 23 năm nặng lòng với tinh hoa ẩm thực Việt, Fortuna khiến cho du khách nhận ra rằng chỉ có chiếc bánh truyền thống mới hội tụ được hết tinh túy của món ăn, và cái tình đậm đà của người nghệ nhân khiến người thưởng thức phải si mê.

Mùa trăng tròn năm nay, khách sạn Fortuna Hà Nội ra mắt bộ sưu tập “Bánh Trung Thu Nghệ Nhân” hội tụ tinh hoa ẩm thực cổ truyền, bao gồm 6 loại hộp với giá chỉ từ 800.000 đồng/hộp:

- Tứ Vị Tứ Quý

- Lục Vị Lộc Tài

- Thất Tinh Trông Nguyệt

- Vọng Nguyệt Đoàn Viên

- Thịnh Vượng Như Ý

- Phú Quý Tình Thân

Hộp bánh trung thu khách sạn Fortuna Hà Nội. Ảnh: Fortuna

>>> Video giới thiệu Bánh trung thu Khách sạn Fortuna Hà Nội XEM TẠI ĐÂY