BAMBOO AIRWAYS KHỞI ĐỘNG LẠI 5 ĐƯỜNG BAY NỘI ĐỊA TỪ 10/10/2021

07 Tháng Mười 2021   385

Căn cứ ý kiến thống nhất của cơ quan chức năng với các địa phương, trước tình hình dịch bệnh dần được kiểm soát, Bamboo Airways dự kiến khôi phục 5 đường bay 2 chiều giữa TP.HCM và Thanh Hoá, Nha Trang, Tuy Hoà, Quy Nhơn, Phú Quốc. Với các đường bay còn lại, Hãng sẽ tiếp tục theo sát chỉ đạo của cơ quan chức năng trên cơ sở thống nhất ý kiến với các địa phương để xây dựng lịch bay.

Theo quy định của nhà chức trách, hành khách đi máy bay phải:

- Tuân thủ "Thông điệp 5K".

- Khai báo y tế và có chứng nhận tiêm đủ liều vaccine phòng Covid-19 trong thời gian ít nhất 14 ngày và không quá 12 tháng tính đến thời điểm xuất phát hoặc có giấy chứng nhận khỏi bệnh Covid-19 không quá 6 tháng tính đến thời điểm xuất phát.

- Ngoài điều kiện kể trên, hành khách xuất phát từ vùng được đánh giá là "Nguy cơ rất cao" tương ứng với màu đỏ trên bản đồ dịch tễ các tỉnh, thành phố phải có xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 bằng phương pháp RT - PCR hoặc xét nghiệm kháng nguyên nhanh trong vòng 72 tiếng trước giờ khởi hành.

Bamboo Airways sẽ mở bán vé trên toàn hệ thống bao gồm website, ứng dụng di động (mobile app), các đại lý chính thức và phòng vé ngay khi có sự cho phép của cơ quan chức năng. Hãy theo sát các thông tin mới nhất được cập nhật trên fanpage và website của chúng tôi để không bỏ lỡ các chuyến bay xanh an toàn nhé!