BAMBOO AIRWAYS CHÍNH THỨC CÔNG BỐ ĐƯỜNG BAY THẲNG VIỆT NAM - ĐỨC VÀ RA MẮT TỔNG ĐẠI LÝ THỊ TRƯỜNG ĐỨC

24 Tháng Giêng 2022   308

BAMBOO AIRWAYS CHÍNH THỨC CÔNG BỐ ĐƯỜNG BAY THẲNG VIỆT NAM - ĐỨC VÀ RA MẮT TỔNG ĐẠI LÝ THỊ TRƯỜNG ĐỨC

Ngày 24/01/2022, Bamboo Airways chính thức công bố đường bay thẳng Việt Nam - Đức và ra mắt Tổng đại lý thị trường Đức, mở ra những bước đi đặc biệt của Hãng khi kết nối với một trong những thị trường hàng không đông đúc bậc nhất Châu Âu. Tham dự sự kiện đặc biệt này có:

- Ông Lại Xuân Môn, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương

- Ông Vũ Quang Minh, Thứ trưởng Bộ Ngoại Giao, Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền của Việt Nam tại Cộng Hoà Liên Bang Đức

- Ông Vũ Quý Cường, Vụ phó Vụ báo chí và Xuất bản Ban Tuyên giáo Trung ương

- Ông Lukas Schoeneck, Thành viên Hội đồng Quản trị Hiệp hội Doanh nghiệp Đức, Tổng Giám đốc Thyssen Krupp

- Ban lãnh đạo cấp cao Bamboo Airways

- Đại diện Aviareps - Tổng đại lý Bamboo Airways tại thị trường Đức

- Và các cơ quan thông tấn báo chí

Phát biểu tại Lễ công bố, Ông Đặng Tất Thắng - Tổng giám đốc hãng Hàng không Bamboo Airways vui mừng chia sẻ: "Mang đến những trải nghiệm hàng không định hướng chuẩn 5 sao quốc tế, kết nối Việt Nam với thế giới và thế giới với Việt Nam, là những định hướng cốt lõi của Bamboo Airways từ ngày đầu thành lập.

Cam kết này đến nay đã được Bamboo Airways từng bước hiện thực hoá bằng những con số thuyết phục trên hơn 70 đường bay nội địa và quốc tế, và không ngừng được mở rộng bất chấp dịch bệnh".

Theo kế hoạch, Bamboo Airways sẽ chính thức triển khai đường bay thẳng khứ hồi thương mại Việt Nam tới Đức vào ngày 04/03/2022 với tần suất 02 chuyến bay khứ hồi một tuần và sẽ tăng dần lên theo nhu cầu của thị trường. Các chuyến bay sẽ được Bamboo Airways khai thác bởi dòng tàu bay hiện đại bậc nhất Boeing 787-9 Dreamliner. Chào đón sự kiện có ý nghĩa quan trọng này, Bamboo Airways sẽ mở bán 100 ghế trên chuyến bay thẳng Việt Nam - Đức đầu tiên với giá vé đặc biệt 199USD (giá vé cơ bản).

Đường bay thẳng thương mại Việt Nam - Đức không chỉ rút ngắn thời gian bay từ 15 giờ bay xuống còn 9 giờ bay mà còn giúp tiết kiệm khoản chi phí lớn cho công dân hai nước khi di chuyển, phát triển giao thương và thắt chặt hơn nữa tình hữu nghị sâu đậm giữa 2 quốc gia Việt - Đức.

Cũng tại Lễ công bố, lãnh đạo Bamboo Airways khẳng định cùng với đường bay thẳng Việt Nam - Đức, các chuyến bay thẳng thường lệ đầu tiên tới Anh ngày 22/03/2022 và Úc ngày 19/02/2022 sẽ mang đến cho hành khách trên toàn cầu lựa chọn mới: Khám phá thế giới với Bamboo Airways!